Cách chế biến cua bể nướng

1. Nguyên liệu - Cua bể tươi sống - 8 thìa bơ không muối - 3-4 tép tỏi, xắt nhỏ - 2 muỗng canh nước luộc gà - 2 muỗng cà phê tiêu đen - ¼ muỗng cà phê đường

2. Cách chế biến - Làm sạch của và cắt thành miếng nhỏ - Đun nóng bơ trong chảo, cho tỏi vào xào thơm - Thêm tiêu đen, nước luộc gà, xào nhẹ, sau đó bỏ cua vào xào, đảo đều - Cho thêm đường vào và nấu cua cho đến khi chúng chuyển sang màu gạch là chín, tầm 25-30 phút - Ăn nóng với tỏi và mì sợi, kèm theo gia vị mà bạn ưa thích Như vậy là bạn đã có một bữa ăn cua bể kèm mì rất hấp dẫn và bổ dưỡng rồi đấy. Chúc các bạn ngon miệng!

0 nhận xét:

Đăng nhận xét